Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Lê Thị Hồng Gấm

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ THỊ HỒNG GẤM TẶNG QUÀ VÀ TRAO TẶNG MÁY TÍNH BẢNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2022

Ngày 24/01/2022 trường Tiểu học Lê Thi Hồng Gấm tổ chức phát tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Nhâm Dần năm 2022. Tại buổi trao tặng với sự tham dự cô Đặng Thị Lập- Hiệu trưởng, bí thư chi bộ nhà trường; Thầy Trương Văn Hải - Phó hiệu trưởng; cán bộ giáo viên, nhân viên Nhà trường và quý phụ huynh học sinh tham dự. Nhà trường đã trao 60 suất quà gồm: Gạo, bánh, dầu ăn, cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị các suất quà 200.000 đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân năm mới, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Tại buổi trao tặng cô Đặng Thị Lập, hiệu trưởng, Bí thư chi bộ Nhà trường phát biểu và cảm ơn quý bậc phụ huynh và các em đã đến dự. Cô cho rằng, đây là những món quà hết sức ý nghĩa đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tuy đây là món quà nho nhỏ nhưng cũng kịp thời động viên tinh thần để các em yên tâm học tập, bớt đi phần nào sự lo lắng của các bậc phụ huynh, nhất là trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Cô Đặng Thị Lập, hiệu trưởng, Bí thư chi bộ Nhà trường phát biểu tại buổi trao tặng quà

Cũng trong buổi trao tặng quà ngày hôm nay Nhà trường cùng đại diện nhân viên Vinaphone trao tặng 3 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện phương tiện tham gia học online.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'Khang'

Cô Đặng Thị Lập, hiệu trưởng, Bí thư chi bộ Nhà trường trao tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt dược nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời nhằm chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết Nguyên Đán ấm áp, vui vẻ./.

Một số hình ảnh Chương trình tặng quà

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng